Gubkin

...hội cựu sinh viên khu vực phía Nam

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
CỰU SINH VIÊN GUBKIN PHÍA NAM

Hình ảnh họp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

E-mail Print PDF

Ngày 28/2/2016, trong không khí náo nức của mùa xuân, như thường lệ Hội cựu SV-TTS-NCS Gubkin phía Nam lại tổ chức buổi gặp mặt đầu năm, cùng chúc nhau những lời chúc an lành, may mắn, cùng hội ngộ, sẻ chia những kỷ niệm của một thời tươi đẹp dưới mái trường thân thương ĐH Tổng hợp dầu khí Gubkin Moskva. Xin trân trọng giới thiệu cùng các vị tiền bối, các cô chú anh chị em Gubkinsyi một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân này.

Ngoài thành phần Ban lãnh đạo, Ban thư ký Hội cùng gần 60 cựu SV-NCS-TTS trường Gubkin phía Nam, buổi gặp gỡ đầu xuân năm nay còn có sự tham dự của nhiều vị khách rất đặc biệt như chú Hoàng Xuân Hùng - Chủ tịch Hội cựu SV-NCS-TTS Gubkin từ Hà Nội, các bạn bè chuyên gia Nga cũng là Gubkinsyi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố biển Vũng Tàu như ông Крупенко Евгений Владимирович - Phó Chánh kỹ sư LD Việt Nga Vietsovpetro, ông Павлов Александр Владимирович - Phó GĐ thứ nhất , Chánh kỹ sư Xí nghiệp Khai thác Dầu khí, LD Việt Nga Vietsovpetro, bà Матвейчева Алла Олеговна - Phó Trung tâm phân tích thí nghiệm, Viện NCKH&TK, LD Việt Nga Vietsovpetro cùng một số bạn bè Nga.

Trong buổi họp mặt, đại diện các thế hệ đã tốt nghiệp tại trường Gubkin từ những năm 67-68 như bác Phạm Sỹ Cúc, bác Đặng Của đến thế hệ vừa tốt nghiệp năm 2015 như bạn Nguyễn Thị Thu Vân đã cùng nhau nhắc lại những kỉ niệm ngày còn học tập tại trường, gửi gắm những mong ước đến các thế hệ sau cùng dựng xây ngành dầu khí nước nhà, xứng danh truyền thống Gubkinsyi tài năng và đầy nhiệt huyết. Hội cũng đã được nghe chia sẻ cảm xúc của những người bạn Nga khi lần đầu tiên được tham dự buổi họp mặt tràn đầy không khí phấn khởi và vui tươi đến vậy. Ông Крупенко Евгений Владимирович còn đề nghị Hội cựu SV-TTS-NCS Gubkin nhanh chóng hoàn thành quyển kỷ yếu để gửi sang trường Gubkin, làm tư liệu để trường tổng hợp về các cựu SV-TTS-NCS nước ngoài đã tốt nghiệp tại trường.

Крупенко Евгений Владимирович
Last Updated on Friday, 11 March 2016 13:09
 

Thông báo Họp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

E-mail Print PDF

Gubkin University flag

Kính gửi các anh chị và các bạn,
Một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các anh chị và các bạn trong đại gia đình cựu Gubkin nhân dịp năm mới Bính Thân.
Theo thông lệ hàng năm, như đã thông báo đến các anh chi và các bạn trước Tết, Hội cưu Gubkin khu vực phía Nam dự kiến tổ chức  gặp mặt đầu Xuân vào sáng Chủ nhật, ngày 28.2.2016 với chương trình cụ thể như sau:

- Thời gian:  dành cho các VĐV giao lưu golf và tennis: từ 6h sáng tại sân Paradise  thành phố Vũng tàu. Chương trình  Giao lưu và ăn trưa: từ 11h30 Chủ nhật, ngày 28.2.2016

- Địa điểm:  Nhà hàng Vườn Phố, 28 Trần Phú, phường 1, tp Vũng Tàu (Bãi Trước)

- Chi phí: Từ các mạnh thường quân và Quỹ Hội (trừ chi phí giao lưu thể thao do các vận động viên tự chi trả). BLL Hội xin trân trọng đón nhận tất cả các khoản tài trợ của các mạnh thường quân; đồng thời đề nghị các  anh chị em thực hiện tốt và đúng thời hạn việc đóng quỹ Hội, nếu ai chưa đóng quỹ Hội 2014, 2015, 2016  đ/n tiếp tục đóng góp (như đã thông báo trước đây,  mức đóng quỹ Hội là 1 triệu đ/người/năm trừ các vị đã nghỉ hưu và những người có hoàn cảnh khó khăn) bằng tiền mặt hoặc  chuyển khoản cho Thủ quỹ của Hội: Ms. Bùi Mai Thanh Tú: STK 008 1000 122917 tại Vietcombank Vũng tàu. Tel. 0912 552 248.

Rất mong đươc các anh chị và các bạn nhiệt tình tham gia, đề nghị đăng ký tham dự về cho Ban liên lạc:
- giao lưu thể thao: Đăng ký với Mr.Trần Việt Dũng. Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ; Tel.0988 080 870
- Tham gia buổi giao lưu, gặp mặt: Mr. Phạm Văn Hội. Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Tel. 0914 003 887. Hoặc Mr.Đặng Ngọc Tân. Email.  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Tel.0936 037 000
Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức, rất mong các anh chị và các bạn đăng ký tham gia càng sớm càng tốt, đến trước 16h ngày thứ NĂM, 25.2.2016
PS. có thể có một số anh chị và các bạn cựu Gubkin chưa có trong danh sách địa chỉ emails được BLL Hội cập nhật như trong maillist, đề nghị các anh chị và các bạn nhận được thông báo lại gửi giúp email này cho những người chưa có tên trong maillist. Xin cảm ơn.
Trân trọng,
Thay mặt BLL Hội
Trịnh Hoàng Linh
Last Updated on Sunday, 21 January 2018 04:08
 

Hội cựu sinh viên Gubkin khu vực phía Nam

E-mail Print PDF

Xin chào đến với Hội cựu sinh viên (SV), nghiên cứu sinh (NCS), thực thập sinh (TTS) trường đại học tổng hợp Gubkin khu vực miền Nam.

 

Last Updated on Saturday, 20 January 2018 02:19 Read more...
 

Gặp gỡ mùa thu 2015

E-mail Print PDF

 

Thực hiện theo “Nghị quyết” của toàn thể các cựu Gubkin khu vực phía Nam tại buổi gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi, nhằm tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết  giữa các anh chị em đồng môn Gubkin, Hội sẽ cố gắng duy trì việc gặp mặt định kỳ 1 năm 2 lần, 1 lần vào dịp đầu Xuân và 1 lần trong năm vào thời điểm thích hợp.

Sau 7 tháng tổ chức khẩn trương, chọn được ngày lành tháng tốt - ngày thứ Bảy, 12.9.2015, Hội gặp mặt định kỳ năm 2015 dành cho tất cả các cựu Gubkin.

Địa điểm: Nhà hàng Sen Quê - 69/24C Lê Hồng Phong - Phường 7 - Thành phố Vũng Tàu.

Thời gian: 11h00 ngày 12.09.2015

Last Updated on Sunday, 21 January 2018 04:18 Read more...
 


Page 2 of 2